Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

Ngân hàng Á Châu khai trương Trung tâm Dịch vụ khách hàng Western Union.

Từ trái sang: Bà Nguyễn Thị Như Lý - GĐ khu vực Đông Dương (WU), Ông Cliff Hurd - Phó Chủ tịch Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương (WU), Bà Trần Ngọc Thìn - Phó phòng Quản lý ngoại hối (NHNN - Chi nhánh Tp.HCM), Ông Nguyễn Thanh Toại - Phó Tổng Giám Đốc ACB.Ngày 10/05/2006, Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Á Châu (ACB), ngân hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, đã khai trương Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ACB - Western Union (TTDVKH) vừa được nâng cấp dành riêng cho Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union.

Trung tâm Dịch vụ Khách hàng ACB Western Union toạ lạc tại số 767 – 769 đại lộ Hồng Bàng, Quận 6, cung cấp cả hai dịch vụ chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và từ Việt Nam ra nước ngoài. Trung tâm này hoạt động cả bảy ngày trong tuần để đáp ứng nhu cầu thông tin của khách hàng; điều hành hoạt động của hệ thống chi trả và điều phối mảng dịch vụ Western Union giao tiền tận nhà trên toàn quốc.

Trung tâm cũng duy trì một đường dây nóng số 08 835 6605 để cung cấp thông tin tìm hiểu về Dịch vụ chuyển tiền nhanh Western Union.

Ngay trong Lễ khai trương, một giao dịch chuyển tiền từ Úc về Việt Nam, giao dịch đầu tiên của Trung tâm đã được thực hiện để “Kiểm chứng tốc độ” trước sự chứng kiến của quan khách có mặt, khẳng định sự nhanh chóng ưu việt của của dịch vụ chuyển tiền.

“Chúng tôi đã hết sức cố gắng để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nâng cấp Trung tâm Dịch vụ Khách hàng này. Trung tâm này là biểu trưng cho cam kết của chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện dịch vụ Western Union do ACB cung cấp,” ông Nguyễn Thanh Toại, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng ACB phát biểu tại buổi lễ.

TTDVKH cũng sẽ tổ chức liên tục các khoá đào tạo về nghiệp vụ giao nhận, chuyển tiền cho nhân viên của ACB với sự trợ giúp kỹ thuật từ Western Union.

Ông Cliff Hurd, Phó Chủ tịch Khu vực, phụ trách các hoạt động thương mại của Western Uinion khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Việt Nam là thị trường phát triển rất quan trọng mà chúng tôi đang mở rộng mạng lưới dịch vụ của Western Union tại đây. ACB và Western Union có mối quan hệ đối tác vững mạnh do chúng tôi cùng chung quan điểm phải cung cấp cho Việt Nam một dịch vụ chuyển tiền chất lượng hoàn hảo, đó là nhanh nhất, đáng tin cậy nhất và rộng khắp toàn cầu”.

ACB là một trong những đại lý đầu tiên của Western Union tại Việt Nam kể từ năm 1994. Ngân hàng này cũng là đại lý đầu tiên cung cấp dịch vụ chuyển tiền tận nhà miễn phí cho mọi khách hàng tại khắp tất cả 64 tỉnh và thành phố trên toàn quốc.


 
Các tin khác:
    09-01-14Thông báo về việc đổi tên & địa điểm trụ sở Chi nhánh Khánh Hội & Phòng Giao Dịch Nam Sài Gòn
    08-01-14Cơ hội trúng các giải thưởng giá trị hơn 2,3 tỷ đồng dành cho khách hàng gửi tiền tại ACB
    08-01-14ACB chúc mừng 2 khách hàng trúng thưởng chuyến du lịch singapore đẳng cấp trị giá 120 triệu đồng
    03-01-14Ngân hàng ACB tài trợ xây dựng 06 cây cầu nông thôn tại Bạc Liêu trị giá 2 tỷ đồng
    02-01-14Nhận ngay quà tặng may mắn đầu xuân khi nhận tiền Western Union tại ACB
    10-12-13Thanh toán bằng thẻ ACB được hoàn 100% giá trị hóa đơn và nhân 5 điểm thưởng
 
Trang  «   16  17  18  19  20    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
6
0
6
0
6
5
5
9