Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

ACB khai trương chi nhánh Bình Định

Ông Lý Xuân Hải, Tổng Giám Đốc ACB, trao tặng 100 triệu đồng hỗ trợ nạn nhân vụ hoả hoạn tại Chợ Lớn, Quy Nhơn cho Bà Nguyễn Thị Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Bình Định.


(TP.HCM) – Vào ngày 25/ 12/2006, nằm trong kế họach tăng cường mở rộng mạng lưới chi nhánh, Ngân hàng Á Châu đã khai trương chi nhánh Bình Định tại số 171 Trần Hưng Đạo, Phường Lê Lợi, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định (Điện thoại: (056) 814 418 - Fax: (056) 814 419). Đây là đơn vị thứ 78 thuộc hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Á Châu trên cả nước và là chi nhánh đầu tiên của Ngân hàng Á Châu đưa vào hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Cách thủ đô Hà Nội 1.065km, cách Tp. Hồ Chí Minh 680km, Bình Định là tỉnh thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ, có hệ thống đường giao thông thuận tiện, quốc lộ 1A chạy qua tỉnh, quốc lộ 19 nối Quy Nhơn với các tỉnh Tây Nguyên, và mới đây nhất tỉnh Bình Định đã khánh thành Cầu Thị Nại, cây cầu bắc qua biển dài nhất khu vực Đông Nam Á,Ngòai ra, hệ thống đường sắt, đường hàng không và đường thủy với cảng biển Quy Nhơn có quy mô lớn cũng giúp cho các họat động giao thương của tỉnh dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nhờ vị trí giao thông thuận lợi, điều kiện tự nhiên phong phú, cơ sở hạ tầng được chính quyền tỉnh Bình Định đầu tư nâng cấp mà hiện nay trên địa bàn tỉnh đã có những khu công nghiệp có quy mô lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư tìm đến với Bình Định, giúp cho họat động kinh tế đi lên. Nền kinh tế phát triển cùng với những di sản văn hóa, những giá trị lịch sử đang được bảo tòan chu đáo đã giúp tỉnh Bình Định có những nét riêng đặc sắc thu hút khách du lịch. Chính vì vậy, có thể nhận thấy họat động tài chính ngân hàng trên địa bàn tỉnh Bình Định đang diễn ra sôi động, phát triển cùng với sự đi lên của kinh tế địa phương.

Từ những thành tựu xây dựng và phát triển của tỉnh Bình Định nói trên đã tạo tiền đề thuận lợi cho sự phát triển mạnh về kinh tế - xã hội mang tính bền vững trong những năm tới. Nhận thấy tiềm năng của tỉnh, Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Bình Định ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng của các tổ chức kinh doanh, các tầng lớp dân cư một cách thuận lợi nhất cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của địa phương.

Trong ngày khai trương, chi nhánh Bình Định đã huy động được 12 tỷ đồng. Đây là một kết quả khả quan đối với một chi nhánh hoàn toàn mới tại thành phố Quy Nhơn.

Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Bình Định hoạt động với các chức năng chủ yếu:

 • Huy động vốn bằng tiền gửi thanh toán, tiền gửi tiết kiệm dân cư.
 • Cho vay phục vụ sản xuất, kinh doanh và dịch vụ.
 • Cho vay tiêu dùng, mua nhà ở, xây dựng sửa chữa nhà.
 • Các dịch vụ thẻ ngân hàng.
 • Thanh toán quốc tế.
 • Chuyển tiền nhanh Western Union.
 • Giao dịch ngoại tệ và các dịch vụ ngân hàng khác...

   

  Chi nhánh Bình Định được kết nối trực tuyến với Hội sở và tất cả các đơn vị trong hệ thống Ngân hàng Á Châu. Khách hàng của Chi nhánh Bình Định có thể gửi tiền và rút tiền ở mọi nơi trong toàn hệ thống Ngân hàng Á Châu, được cung cấp các dịch vụ qua ngân hàng điện tử ( Home Banking, Phone Banking, Mobile Banking, Internet Banking).

  Sự xuất hiện của Ngân hàng Á Châu, ngân hàng cổ phần mạnh nhất Việt Nam hiện nay, tại tỉnh Bình Định đã mang đến một không khí mới cho họat động tài chính ngân hàng của tỉnh, sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành này diễn ra nhanh chóng nhất. Ông Lý Xuân Hải, Tổng Giám Đốc Ngân hàng Á Châu, trong bài phát biểu khai trương đã cam kết Ngân hàng Á Châu luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, nhiều tiện ích cùng với phong cách phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

  Cũng trong dịp khai trương này, Ban Lãnh Đạo Ngân hàng Á Châu đã quyết định trao tặng ngay 100.000.000 đồng đến Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Định nhằm hỗ trợ một phần cho những nạn nhân trong tai nạn cháy chợ Lớn Quy Nhơn, giúp họ có tinh thần vượt qua được khó khăn để nhanh chóng ổn định lại cuộc sống. Đây là hành động chia sẻ sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Á Châu chân thành gửi đến nhân dân tỉnh Bình Định.


 •  
  Các tin khác:
      16-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 4 (từ 26/11 đến 2/12/2014) chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
      16-12-14Thông báo v/v đổi tên và thay đổi địa điểm chi nhánh
      12-12-14Thông báo thay đổi biểu phí
      12-12-14Thông báo tạm ngừng dịch vụ ACB Online để bảo trì hệ thống
      09-12-14Hơn 300 người già và Trẻ em huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà từ hành trình Tôi yêu cuộc sống – Vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 do ACB thực hiện
      09-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 3 chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
   
  Trang  «  1  2  3  4  5    »
   
   
   
             
  TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
  HOẠT ĐỘNG
  CƠ HỘI
  NGHỀ NGHIỆP
  LIÊN HỆ
    Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
  442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
  Số lượt người truy cập:
  5
  6
  0
  2
  6
  3
  3
  6
  2