Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

ACBS bổ nhiệm hai nhân sự mới: Ông Lý Xuân Hải giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT và Ông Nguyễn Việt Hải giữ chức vụ Tổng Giám đốc


(TP. HCM) – Ngày 27/08, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị ACB đã ký quyết định số 1626/TCQĐ-NS.07 bổ nhiệm ông Lý Xuân Hải giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) và quyết định số 1627/TCQĐ-NS.07 bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Hải giữ chức vụ Tổng Giám đốc ACBS.

  • Ông Lý Xuân Hải hiện đang giữ chức vụ Tổng Giám đốc Ngân hàng Á Châu từ năm 2005 đến nay. Trước đó, từ năm 2002 đến 2004, khi chứng khoán còn là một lĩnh vực mới tại Việt Nam, ông Lý Xuân Hải đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám Đốc ACBS, đưa ACBS trở thành công ty chứng khoán phát triển theo hướng chuyên nghiệp sớm nhất tại Việt Nam. Một số vị trí khác ông Lý Xuân Hải đã kinh qua: Giám đốc ACB – Chi nhánh Hải Phòng, Phó Giám đốc ACB – Chi nhánh Hải Phòng... Ông Lý Xuân Hải thông thạo ba ngôn ngữ: Anh, Nga, Việt và đã đạt học vị Tiến sỹ Toán Lý tại Liên Xô cũ.
    Với kiến thức về lĩnh vực tài chính – ngân hàng sâu rộng, khả năng lãnh đạo và nhanh chóng nắm bắt được xu hướng phát triển của ngành, ông Lý Xuân Hải đã những có đóng góp rất quan trọng trong sự phát triển của toàn hệ thống ACB.
  • Trước khi nhận sự bổ nhiệm này, ông Nguyễn Việt Hải là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán An Bình, Thành viên HĐQT Công ty Quản lý Quỹ An Bình. Ngoài ra, ông Nguyễn Việt Hải đã từng làm việc trong và ngoài nước tại một số đơn vị như Citibank, Công ty Bảo hiểm Prudential Việt Nam... Ông Nguyễn Việt Hải thông thạo ba ngôn ngữ: Anh, Nga, Việt và đã có hai bằng Thạc sỹ: Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Úc và Thạc sỹ Kinh tế – Nga.
    Đã từng làm việc trong và ngoài nước, ông Nguyễn Việt Hải hiểu biết sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, thị trường tài chính, nghiệp vụ tư vấn và môi trường đầu tư tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.

ACBS là công ty trực thuộc Ngân hàng Á Châu và là công ty chứng khoán có uy tín, nằm trong nhóm các công ty chứng khoán hàng đầu về số lượng giao dịch cổ phiếu, trái phiếu và các loại chứng khoán khác. Để tạo thêm nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư, ACBS đã ký kết với nhiều tổ chức môi giới quốc tế nhằm thực hiện các giao dịch trực tiếp.

Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực kể từ ngày ký.


 
Các tin khác:
    17-10-14Chúc mừng các khách hàng may mắn trúng giải thưởng chương trình “Bình chọn My ACB”
    16-10-14Hơn 10.000 học sinh, sinh viên được tiếp sức từ hành trình Kết nối ước mơ của ACB
    13-10-14Lướt ACB Online x4 quà khủng
    08-10-14ACB đồng hành cùng Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 41 – Vì hòa bình năm 2014 tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội
    06-10-14ACB triển khai chương trình “Bình chọn MyACB”
    26-09-14ACB quay số xác định chủ nhân xe Vespa Sie
 
Trang  «  1  2  3  4  5    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
5
5
2
6
7
9
5
5