Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

Lễ khai trương “Sàn giao dịch bất động sản ACB và Công ty ‎TNHH Một Thành Viên Thẩm định giá Á Châu(AREV) – Chi ‎nhánh Hà Nội”‎Ngày 26 tháng 02 năm 2009 tại Hà Nội, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) tổ chức lễ khai trương chi nhánh “Sàn giao dịch bất động sản ACB và Công ty TNHH Một Thành Viên Thẩm định giá địa ốc Á Châu”. Với trang thiết bị hiện đại, có quy mô lớn đạt chuẩn (>190m2  sàn) cùng với đội ngũ nhân viên, cấp quản lý điều hành sàn giao dịch có chuyên môn cao đã hoàn tất 100% các khóa học đào tạo về: Môi giới, định giá và quản lý điều hành sàn giao dịch BĐS, cũng như điều kiện hành nghề và đăng ký hoạt động thẩm định giá đúng theo quy định của pháp luật.

Công ty Cổ Phần Địa Ốc ACB (ACBR), tiền thân là Trung tâm giao dịch bất động sản trực thuộc NH TMCP Á Châu (ACB) thành lập năm 1999. Đến cuối năm 2001, Trung tâm giao dịch BĐS này được phát triển thành Công ty Cổ phần Địa Ốc ACB(ACBR) để mở rộng phạm vi hoạt động sang lĩnh vực: đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính…. Từ đó, ACBR đã bắt đầu xây dựng một chuỗi “Siêu thị địa ốc ACB” gắn liền với hoạt động của Ngân hàng Á Châu và vinh dự được Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam (VIETBOOKS) xác nhận là “Chuỗi siêu thị địa ốc đầu tiên tại Việt Nam”. Đến năm 2006, ACBR thành lập Công ty TNHH Một Thành Viên Thẩm Định Giá Địa Ốc Á Châu (AREV) để chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực thẩm định giá tài sản và phù hợp với quy định của pháp luật.

Công ty Thẩm định giá Địa ốc Á Châu (AREV) hiện cung cấp các dịch vụ cho khách hàng là cá nhân, tổ chức có nhu cầu thẩm định giá tài sản: cung cấp thông tin về giá tài sản (bất động sản, động sản) với thời gian nhanh chóng và cấp chứng thư thẩm định giá theo quy định pháp luật để khách hàng có thể tham khảo, làm cơ sở để mua, bán chuyển nhượng trên sàn giao dịch địa ốc, du học, du lịch, liên doanh, liên kết, đầu tư, lên sàn chứng khoán, mua bán sáp nhập công ty… Ngoài ra, AREV còn tư vấn giá trị đầu tư tương lai của các bất động sản đầu tư, các dự án, các khu trung tâm thương mại, cho các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu đầu tư, kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những dịch vụ mà Sàn giao dịch BĐS ACB - Hà Nội và AREV cung cấp cho thị trường Hà Nội như đã triển khai tại TP.HCM: Quảng cáo, môi giới, tiếp thị dự án, thẩm định giá tài sản, thanh toán qua ngân hàng, thủ tục pháp lý nhà đất, nghiên cứu thị trường và tư vấn đầu tư bất động sản và cùng với nhiều tiện ích như: quảng cáo Video nhà đất, Sàn giao dịch bất động sản điện tử, bản tin bất động sản ACBR, Call Center 247, tạo cuộc hẹn tư vấn BĐS qua mạng với web www.acbr.com.vn. Sàn giao dịch BĐS – Hà Nội còn có thêm các dịch vụ khác biệt và có thể là duy nhất trong các sàn giao dịch hiện nay đang hoạt động tại Hà Nội.

  • ACBR làm cầu nối cho các dự án tại TP.HCM trong việc triển khai giới thiệu sản phẩm, cung cấp thông tin cho khách hàng khu vực miền Bắc thông qua  “Sàn giao dịch bất động sản ACB – Hà Nội”. Dịch vụ này sẽ mang đến cho các chủ đầu tư tại TP.HCM có thêm những công cụ tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng trong việc triển khai kinh doanh sản phẩm, giúp công việc kinh doanh của các chủ đầu tư tiến triển tốt, đồng thời hình ảnh Công ty chủ đầu tư và dự án được lan rộng khắp mọi miền.
  • ACBR tư vấn mua nhà đất, căn hộ tại TP.HCM cho khách hàng miền Bắc, với sự liên kết thông tin giữa Sàn giao dịch bất động sản ACB tại TP.HCM và Hà Nội, cùng với đội ngũ nhân viên trực tiếp tư vấn, Sàn bất động sản ACB – Hà Nội sẽ giúp cho các  khách hàng tại Hà Nội có thể trực tiếp tìm kiếm thông tin và sản phẩm bất động sản tại TP.HCM như đang tìm hiểu tại TP.HCM. Với dịch vụ này, ACBR mong muốn sẽ làm giảm chi phí và thời gian cho khách hàng có nhu cầu mua bán nhà đất tại TP.HCM khi chỉ cần đến giao dịch với Sàn giao dịch bất động sản ACB - Hà Nội.

Trong dịp khai trương chi nhánh tại Hà Nội, ACBR đã tiếp nhận và triển khai giới thiệu trên 10 dự án phía Nam và phía Bắc đang triển khai tiếp thị và quảng cáo thông qua sàn giao dịch BĐS ACB, trong số đó tiêu biểu như dự án The Boat Club Residences (14,5 ha) quận 9 –TPHCM của Công ty Cổ Phần Nhà Việt Nam; dự án Casa Lavanda (15 ha) dọc bãi biển Mũi Né – Phan thiết; khu căn hộ USILK CITY –Hà Nội của Công ty Cổ Phần Sông Đà – Thăng Long, Khu Đô thị Mới An Khánh – An Thượng (30 ha) của Công ty Tập đoàn Hà Đô… Ngoài ra còn có trên 1.000 bất động sản đơn lẻ tại TP.HCM và Hà Nội đang được chào bán tại hệ thống sàn giao dịch BĐS ACB.

Có thể nói rằng, sự thành công của sàn giao dịch bất động sản ACB và AREV có được trong 10 năm qua cho đến nay chính là nhờ ACBR và AREV đã xây dựng một chuỗi các dịch vụ thiết thực liên quan đến lợi ích của khách hàng và chủ đầu tư trong giao dịch bất động sản. ACBR không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ hiện có và luôn đưa ra những dịch vụ mới để làm tăng giá trị bất động sản và sự an toàn cao trong giao dịch bất động sản cho khách hàng.

Sự hiện diện của ACBR và AREV tại thị trường Hà Nội là chứng minh cho định hướng hoạt động cũng như hiệu quả phát triển trong thời gian vừa qua tại khu vực phía Nam. ACBR nhận thấy thị trường BĐS Hà Nội đầy tiềm năng và ổn định cao, chính vì vậy ACBR quyết định đem mô hình kinh doanh dịch vụ BĐS để hoạt động tại khu vực phía Bắc, việc thành lập chi nhánh được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh sàn giao dịch BĐS tại thị trường BĐS Hà Nội.

Hiện tại, ACBR có hệ thống: 5 sàn giao dịch BĐS đạt tiêu chuẩn tại TP.HCM, 2 văn phòng kinh doanh tại Nha Trang và Hải Phòng, và hôm nay khai trương một Sàn giao dịch BĐS tại Hà Nội có quy mô trên 190 m2; 5 văn phòng kinh doanh của AREV: 3 văn phòng tại TP.HCM, 1 tại Đà Nẵng và 1 tại Hà Nội. Với sự hỗ trợ của Ngân Hàng Á Châu, ACBR và AREV phấn đấu là một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và là địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng.

 
Các tin khác:
    21-11-14Ngân hàng Á Châu (ACB) khánh thành Trường Tiểu học Tân Giang Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng
    21-11-14ACB được bầu chọn là Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking được yêu thích
    17-11-14ACB tăng thêm tiện ích đăng ký trực tuyến Dịch vụ Nhận tiền kiều hối Western Union qua ACB Online
    14-11-14ACB khai trương chi nhánh Đông Đô (Hà Nội) và ký kết hợp tác cho vay mua nhà dự án Golden Land
    12-11-14An tâm tận hưởng cuộc sống với sản phẩm tiền gửi tích lũy của ACB
    10-11-14Chúc mừng các khách hàng đã may mắn trúng giải thưởng chương trình “Bình chọn My ACB” – đợt cuối
 
Trang  «  1  2  3  4  5    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
5
8
1
7
8
5
9
9