Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

Thông báo về việc thay đổi các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng của Ngân hàng Á Châu

Trung Tâm Thẻ - Ngân hàng Á Châu (ACB) xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách đã sử dụng các sản phẩm thẻ của ngân hàng Á Châu.
Để đơn giản hoá thủ tục cấp thẻ, tạo sự thuận tiện cho khách hàng đồng thời đảm bảo nội dung điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng phù hợp với quy định của pháp luật và ACB, Trung Tâm Thẻ ACB  thông báo đến Quý khách  về việc thay đổi các mẫu biểu của thẻ tín dụng như sau:

I. Đối với khách hàng mới: khách hàng chỉ cần điền và ký vào Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng (QF – A5.5/TTT – 05.10), không cần ký trên Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng của ACB. Bản các điều khoản và điều kiện này được cập nhật trên website chính thức của ACB tại http://www.acb.com.vn/khcn/cacbieumau_the.htm và sẽ được nhân viên dịch vụ khách hàng của ACB in và giao cho khách hàng khi thẻ được phát hành.

II. Đối với khách hàng hiện hữu đang sử dụng thẻ tín dụng ACB: Quý khách vui lòng tham khảo thật kỹ Bản các điều khoản và điều kiện sử dụng thẻ tín dụng của ACB vì nội dung có những điểm thay đổi để phù hợp với quy định của NHNN và ACB.  Những điều khoản nổi bật sau đây khách hàng cần lưu ý khi sử dụng thẻ:

  1. Chủ thẻ chịu mọi tổn thất về tài chính đối với các giao dịch thẻ Chip mà Chủ thẻ cho rằng bị giả mạo.

  2. Tất cả các khoản tiền chuyển hoặc ghi có vào tài khoản thẻ sẽ được ACB sử dụng để giảm số dư nợ hiện thời trong tài khoản thẻ (nếu có), nếu nhiều hơn số dư nợ nói trên thì số tiền còn lại sẽ được thanh toán cho các giao dịch thẻ trong tương lai khi các giao dịch này được ghi nợ vào tài khoản thẻ.

  3. Chủ thẻ có thể ủy quyền cho ACB tự động ghi nợ tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn của Chủ thẻ mở tại ACB (tài khoản này khác với tài khoản ký quỹ đảm bảo thanh toán thẻ) bằng cách đăng ký dịch vụ "Thanh toán tự động trừ thẻ tín dụng” để thanh toán số dư nợ.
    Hàng tháng, ACB thực hiện việc trích tiền tự động một lần duy nhất vào bất cứ thời gian nào trong ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu, và Chủ thẻ phải đảm bảo số dư luôn đủ trong ngày ACB trích tiền. Số tiền trích sẽ là hiệu số giữa số tiền được tính trên tỷ lệ dự nợ cuối kỳ mà chủ thẻ/chủ tài khoản đã đăng ký tự động trích và tổng số tiền đã ghi có vào tài khoản thẻ tính từ ngày lập BTBGD đến trước ngày tự động trích một ngày. Nếu ngày thanh toán số tiền thanh toán tối thiểu/ngày tự động trích rơi vào ngày nghỉ thì sẽ được dời vào ngày làm việc tiếp theo.

  4. Trường hợp ACB nhận được khiếu nại của Chủ thẻ trong thời hạn quy định và đang trong quá trình giải quyết khiếu nại thì Chủ thẻ có thể không thanh toán các giao dịch thẻ đang khiếu nại. Chủ thẻ vẫn phải có trách nhiệm thanh toán các giao dịch thẻ không khiếu nại và các khoản lãi, phí phát sinh theo BTBGD lập hàng tháng. Sau khi có kết quả giải quyết khiếu nại, ACB sẽ điều chỉnh các giao dịch thẻ mà Chủ thẻ khiếu nại đúng theo quy định của ACB, pháp luật Việt Nam, thông lệ quốc tế và quy định của Tổ chức thẻ quốc tế cùng với các khoản lãi, phí phát sinh liên quan đến giao dịch thẻ khiếu nại đúng (nếu có). Trong trường hợp khiếu nại giao dịch thẻ không đúng hay quá thời hạn quy định, Chủ thẻ phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ các giao dịch thẻ khiếu nại và các khoản lãi, phí phát sinh (nếu có).  

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác của Quý khách trong việc sử dụng thẻ ACB trong thời gian tới.
Mọi thắc mắc liên quan, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Dịch vụ Khách hàng Trung Tâm Thẻ tại số (08) 38222 022 hoặc CallCenter 247 tại số (08) 38 247 247.

Trân trọng,

 
Các tin khác:
    16-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 4 (từ 26/11 đến 2/12/2014) chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
    16-12-14Thông báo v/v đổi tên và thay đổi địa điểm chi nhánh
    12-12-14Thông báo thay đổi biểu phí
    12-12-14Thông báo tạm ngừng dịch vụ ACB Online để bảo trì hệ thống
    09-12-14Hơn 300 người già và Trẻ em huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà từ hành trình Tôi yêu cuộc sống – Vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 do ACB thực hiện
    09-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 3 chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
 
Trang  «  1  2  3  4  5    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
6
0
1
4
2
8
3
1