Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

Ngân hàng Á Châu và Ngân hàng Standard Chartered ký kết biên bản ghi nhớ về việc gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP và chủ thẻ Visa Platinum của ACB


(Tp.HCM), Hôm nay ngày 10/11/2011, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn, đại diện Ngân hàng Á Châu (ACB) Ông Lý Xuân Hải – Tổng Giám Đốc và đại diện Ngân hàng Standard Chartered (SCB) Ông Ajay Kanwal – Giám Đốc Ngân hàng Bán lẻ khu vực Đông Nam Á đã k‎ý kết biên bản ghi nhớ v/v gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP và chủ thẻ Visa Platinum của ACB. Theo đó, tất cả các khách hàng VIP và chủ thẻ Visa Platinum của ACB sẽ được hưởng các quyền lợi và dịch vụ dành cho khách hàng ưu tiên (Priority Banking) của SCB với 9 trung tâm dịch vụ khách hàng ưu tiên tại Malaysia và 3 trung tâm dịch vụ khách hàng ưu tiên tại Singapore.

Các quyền lợi và dịch vụ ưu tiên của SCB cung cấp cho khách hàng VIP và chủ thẻ Visa Platinum của ACB bao gồm
  • Được tham vấn các Chuyên viên tư vấn và thực hiện giao dịch tại phòng hợp riêng đầy đủ tiện nghi có chỉ dẫn và bảo mật.
  • Được hưởng tỉ giá chuyển đổi ngoại tệ tốt nhất dành cho các khách hàng ưu tiên của SCB.
  • Được các chuyên viên tư vấn đầu tư  và các chuyên viên tín dụng giàu kinh nghiệm phục vụ trọn gói các yêu cầu giao dịch tài chính và tư vấn riêng phương thức đầu tư tài chính sinh lợi nhất.

Ông Lý Xuân Hải trong bài phát biểu tại Lễ ký kết đã nhấn mạnh: “ACB & SCB hiện là đối tác chiến lược của nhau. Điều này có 3 ý nghĩa. Thứ nhất là ACB và SCB cùng nhau khai thác thị trường Ngân hàng bán lẻ đầy tiềm năng của Việt Nam. Thứ 2: SCB thực hiện các chương trình hỗ trợ về Quản trị - Điều hành, chuyển giao công nghệ quản lý ngân hàng hiện đại và hỗ trợ nhân sự có chuyên môn cao. Sự có mặt của một thành viên Thường Trực Hội Đồng Quản Trị từ SCB, chuyên gia CFO (GĐ Tài Chính), CRO (GĐ Rủi Ro), GĐ Sản Phẩm, GĐ hiệu quả tổ chức…. tại ACB là một ví dụ. Thứ 3: Chúng tôi cùng nhau khai thác thế mạnh của đôi bên nhằm phục vụ khách hàng của nhau một cách trọn gói theo sản phẩm và mở rộng theo khu vực địa lý.  Trước đây chúng tôi đã ký kết thỏa thuận về việc ACB phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng của SCB cũng như kết nối thành công hệ thống ATM của hai ngân hàng. Buổi lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa ACB & SCB v/v gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP và chủ thẻ Visa Platinum của ACB hôm nay là một minh chứng cho nội dung thứ 3 ấy"

Ông Ajay Kanwal chia sẻ: "Sự hợp tác giữa ACB, ngân hàng hàng đầu Việt Nam và Standard Chartered, một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu thế giới tiếp tục mang đến những dịch vụ tài chính quốc tế tiên tiến tới các khách hàng của dịch vụ ngân hàng ưu tiên tại Việt Nam. Biên bản ghi nhớ được ký kết ngày hôm nay một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác hữu nghị lâu dài của chúng tôi với ACB và nâng mối quan hệ hợp tác chiến lược quốc tế lên một tầm cao mới. Hy vọng rằng, những cơ hội trong tương lai sẽ khiến sự hợp tác này ngày càng mạnh mẽ và bền chặt”

Giới thiệu về ACB
Ngân Hàng Á Châu được thành lập vào năm 1993. Sau 18 năm tồn tại và phát triển, ACB luôn giữ vững vị thế là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam. ACB hiện có 320 chi nhánh/ phòng giao dịch, cung cấp cho khách hàng hơn 200 sản phẩm cơ bản (tương đương hơn 600 sản phẩm tiện ích) và  là ngân hàng có danh mục sản phẩm dịch vụ được xếp vào loại phong phú nhất trong hệ thống các NHTM Việt Nam. Không chỉ là ngân hàng có tốc độ phát triển nhanh, ACB còn  là ngân hàng luôn quản lý rủi ro một cách rất hiệu quả. Sự phát triển mạnh mẽ của ACB trong thời gian qua đã nhận được sự đánh giá rất cao của xã hội, khách hàng, đối tác, các cơ quan quản lý và các tổ chức tài chính hàng đầu trên thế giới. Ba năm liên tiếp 2009, 2010, 2011 ACB được các tạp chí quốc tế uy tín: Euromoney, Global Finance, AsiaMoney, FinanceAsia, The Asset bình chọn là Ngân hàng tốt nhất Việt Nam và được tạp chí The Asian Banker trao tặng 2 giải thưởng “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam năm 2010” và giải thưởng “Lãnh đạo Ngân Hàng Xuất Sắc nhất Việt Nam năm 2010” – “Leadership Achievement Award 2010”

Để biết thêm thông tin về ACB, truy cập www.acb.com.vn

Giới thiệu về SCB
Ngân hàng Standard Chartered là một ngân hàng quốc tế hàng đầu, được niêm yết trên thị trường chứng khoán Luân đôn, thị trường chứng khoán Hồng Kông và thị trường chứng khoán Mumbai. Ngân hàng có lịch sử phát triển trên 150 năm tại một số thị trường năng động nhất trên thế giới và hơn 90% doanh thu và lợi nhuận của Standard Chartered đến từ các thị trường Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Sự tập trung khu vực thị trường và cam kết nhằm phát triển mối quan hệ sâu rộng với các khách hàng và các đối tác đã tạo nên sự tăng trưởng của Ngân hàng trong những năm gần đây.

Với 1700 chi nhánh tại 70 thị trường, Standard Chartered mang đến những cơ hội việc làm thách thức và thú vị cho hơn 80.000 nhân viên của Ngân hàng. Ngân hàng cam kết xây dựng một doanh nghiệp bền vững trong dài hạn và được tin cậy trên phạm vi toàn cầu về việc giữ gìn các tiêu chuẩn cao trong công tác quản lý, hoạt động xã hội, bảo vệ môi trường và đa dạng đội ngũ nhân viên. Những giá trị và di sản này đã được thể hiện trong khẩu hiệu của Ngân hàng “Here for good”.

Để biết thêm thông tin về SCB, truy cập www.standardchartered.com

 
Các tin khác:
    30-07-13ACB đạt giải thưởng Tốp 10 Báo cáo thường niên 2012 tốt nhất
    26-07-13Chuyển tiền nhanh ưu đãi lớn
    19-07-13ACB phối hợp cùng IDP Việt Nam tổ chức “Ngày hội tư vấn du học Úc 2013: Tương lai trong tầm tay”
    01-07-13Tham gia ngay gói sản phẩm “Ước Mơ Thành Đạt” để nhận những ưu đãi hấp dẫn
    24-06-13ACB khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Tân Thuận
    20-06-13Vay tiêu dùng tín chấp tại ACB: “Nhanh chóng, uy tín, chất lượng”
 
Trang  «   21  22  23  24  25    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
6
0
0
2
0
3
8
5