Trang chủ
Sơ đồ trang web
Liên hệ
English
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
         

ACB là Ngân hàng mạnh tại Việt Nam

ACB là ngân hàng mạnh tại Việt Nam. Một ngân hàng mạnh đã và sẽ vượt qua khó khăn để phát triển vững bền, mang lại lợi ích lâu dài cho tất cả cổ đông, khách hàng, đối tác, nhân viên.

Ngân hàng Á Châu – ACB, với kinh nghiệm và uy tín thương hiệu từ 20 năm phát triển vượt bậc, là ngân hàng mạnh của ngành Ngân hàng Việt Nam với tổ chức vận hành vững mạnh, năng lực tài chính dồi dào, được tin tưởng và hỗ trợ chặt chẽ từ các bên hữu quan.

Với thực tiễn này, ACB khẳng định luôn quản lý tốt được các tình huống xảy ra trong hoạt động của mình. Những diễn biến gần đây liên quan đến vi phạm và việc bị điều tra của một cá nhân phần nào tạo nên những khó khăn về khả năng tài chính và năng lực quản trị của ACB. Tuy nhiên, những điều này không làm ảnh hưởng đến tình hình tài chính, quyết định quản trị điều hành, và hoạt động kinh doanh của ACB. Thực tế về một ngân hàng mạnh vẫn xuyên suốt được ghi nhận trên mọi phương diện.

Hoạt động điều hành của ACB được tổ chức, báo cáo và kiểm soát minh bạch, độc lập. Các quyết định của Hội đồng quản trị, Ban điều hành trước nay luôn dựa trên các phán quyết tập thể, trên cơ sở hài hoà lợi ích tất cả các đối tượng hữu quan của Ngân hàng, không chịu sự chi phối của bất kỳ cá nhân riêng lẻ nào. Nguồn nhân lực của ACB được tạo nên bởi những thành viên có tri thức cao, khả năng tư duy độc lập, tầm nhìn xa và năng lực tổ chức vận hành tốt. Nhân sự chủ chốt kế thừa được quy hoạch và đào tạo liên tục để luôn sẵn sàng điều hành hoạt động xuyên suốt của Ngân hàng.

Hội đồng quản trị ACB đã chấp thuận bổ nhiệm Ông Đỗ Minh Toàn làm Tổng giám đốc thay cho Ông Lý Xuân Hải – theo đơn từ nhiệm. Bản thân Ông Đỗ Minh Toàn, cùng với kinh nghiệm  hơn 17 năm làm việc  trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và nhiều thành tích đóng góp khác của mình, đã được công nhận là Nhà lãnh đạo trẻ triển vọng của Việt Nam – 2007 do The Asian Banker công nhận. Ông từng đảm nhiệm các vị trí sau: Trưởng Phòng Tín dụng doanh nghiệp tại Hội sở, Giám đốc chi nhánh, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Phó Tổng giám đốc. Từ năm 2011, Ông Đỗ Minh Toàn đã được HĐQT bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc thường trực.

Tình hình tài chính của ACB lành mạnh, phát triển vững vàng và nhanh chóng được ghi nhận suốt quá trình hoạt động 20 năm qua. Đến ngày 22/08/2012, tổng tài sản ACB đạt hơn 255 ngàn tỷ đồng, chủ sở hữu đang ở mức 13.586 tỷ đồng, lợi nhuận của riêng ngân hàng ACB đạt 2.345 tỷ đồng, hệ số an toàn vốn ở mức 10,27%.

ACB đã và đang cung cấp cho khách hàng và nền kinh tế nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích. Là ngân hàng mạnh, ACB luôn có được sự tin tưởng và hỗ trợ tuyệt đối từ các bên hữu quan. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam khẳng định luôn ủng hộ hoạt động và sự phát triển của ACB. Để củng cố khả năng đáp ứng thật tốt yêu cầu của khách hàng ngay lúc này, NHNN cam kết hỗ trợ thanh khoản của ACB, đảm bảo khả năng chi trả của ACB đối với khách hàng. Thống đốc NHNN -  Ông Nguyễn Văn Bình khẳng định điều này tại cuộc họp Quốc hội chiều 21/08/2012, và Chánh thanh tra Ngân hàng Nhà nước – Ông Nguyễn Hữu Nghĩa cũng tái khẳng định sự hỗ trợ này tối 22/08/2012 trên Đài truyền hình Việt Nam.

ACB có cổ đông chiến lược là Ngân hàng Standard Chartered, cùng với các cổ đông nước ngoài khác bao gồm Jardines va Dragon Capital. Trong khả năng của mình, những cổ đông này vẫn liên tục hỗ trợ ACB trong hoạt động của ngân hàng.

Sức mạnh và thành tựu của Ngân hàng Á Châu luôn được sự tin tưởng của khách hàng, sự ủng hộ của Ngân hàng Nhà nước, các cổ đông, đối tác và của cộng đồng.

Với sức mạnh tài chính và năng lực quản trị của mình, cùng với sự ủng hộ, tin tưởng của cơ quan quản lý nhà nước, cơ quan quản lý ngành, khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng, ACB khẳng định sẽ kiểm soát mọi tình huống, duy trì hoạt động bình thường và đảm bảo lợi ích của khách hàng và các bên hữu quan.

Qua sự việc này, HĐQT, Ban điều hành và tập thể cán bộ nhân viên Ngân hàng Á Châu sẽ không ngừng nỗ lực phục vụ ngày càng tốt hơn, xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng đối với Ngân hàng Á Châu trong suốt 20 năm qua

(ACB - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp 2009, 2010, 2011, 2012” do các tạp chí quốc tế uy tín: Euromoney, Global Finance, AsiaMoney, FinanceAsia, The Asset, World Finance bình chọn; “Ngân hàng vững mạnh nhất Việt Nam năm 2010” và giải thưởng “Lãnh đạo Ngân Hàng Xuất Sắc nhất Việt Nam năm 2010” – “Leadership Achievement Award 2010” do tạp chí The Asian Banker trao tặng; 2 giải thưởng “Doanh nghiệp công bố thông tin tốt nhất do bạn đọc bình chọn và “Báo cáo thường niên xuất sắc nhất” do Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Báo Đầu tư chứng khoán và Dragon Capital phối hợp tổ chức; giải thưởng “Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2010” do người tiêu dùng bình chọn - Báo Sài Gòn Giải Phóng là đơn vị tổ chức khảo sát).

 
Các tin khác:
    16-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 4 (từ 26/11 đến 2/12/2014) chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
    16-12-14Thông báo v/v đổi tên và thay đổi địa điểm chi nhánh
    12-12-14Thông báo thay đổi biểu phí
    12-12-14Thông báo tạm ngừng dịch vụ ACB Online để bảo trì hệ thống
    09-12-14Hơn 300 người già và Trẻ em huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang được khám bệnh, cấp thuốc và tặng quà từ hành trình Tôi yêu cuộc sống – Vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 do ACB thực hiện
    09-12-14Kết quả trúng thưởng Iphone 6 tuần 3 chương trình “Nạp tiền, trả cước, nhận quà”
 
Trang  «  1  2  3  4  5    »
 
 
 
           
TRANG CHỦ CÁ NHÂN DOANH NGHIỆP NHÀ ĐẦU TƯ MẠNG LƯỚI
HOẠT ĐỘNG
CƠ HỘI
NGHỀ NGHIỆP
LIÊN HỆ
  Copyright © 2005 - Ngân hàng Á Châu- ACB - Email: acb@acb.com.vn - Website: www.acb.com.vn
442 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM - Tel: (848) 3929 0999 - Fax: (848) 3839 9885 - Telex: 813158 ACB VT - SWIFT Code: ASCBVNVX
Số lượt người truy cập:
5
6
0
0
1
0
2
1
3