Category > Sub Category
Web Content Viewer

ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI – NGÂN HÀNG ƯU TIÊN

SỐNG XỨNG TẦM - ĐẬM TINH TẾ CÙNG PHÂN HẠNG INFINITE PLUS

Trải nghiệm dịch vụ Ngân Hàng Ưu Tiên trọn vẹn, xứng tầm khi trở thành hội viên phân hạng Infinite Plus

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC QUYỀN TRONG THÁNG CỦA NGÂN HÀNG ƯU TIÊN

Vui lòng nhấn vào đây để xem chi tiết các ưu đãi

PRIVILEGE CARE – BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN CẦU 24/7

ACB Privilege Banking mang đến một thế giới của những đặc quyền, nơi mà những nhu cầu và mong muốn của khách hàng cao cấp được ưu tiên hàng đầu. Với Privilege Care – sản phẩm bảo hiểm sức khỏe 24/7 trên toàn cầu. ACB Privilege Banking cam kết đồng hành mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho Bạn và Gia đình.

DRAGON PASS - DỊCH VỤ PHÒNG CHỜ SÂN BAY CAO CẤP

Trở thành Khách Hàng ACB và sở hữu thẻ Phòng Chờ Sân Bay Cao Cấp Dragon Pass để tận hưởng đặc quyền sử dụng dịch vụ tại hơn 1200 phòng chờ sang trọng ở các sân bay tại 400 thành phố lớn trên toàn thế giới.

DỊCH VỤ ĐẲNG CẤP DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG THANH THẾ

ACB kính mời Quý cư dân Phú Mỹ Hưng tại TP.HCM và Vinhomes tại Hà Nội trải nghiệm dịch vụ Ngân hàng ưu tiên miễn phí trong 12 tháng và tận hưởng những đặc quyền chuyên biệt xứng tầm

ĐẶC QUYỀN PHÒNG HỌP NGÂN HÀNG ƯU TIÊN

Đặc quyền riêng biệt dành cho Khách hàng sử dụng phòng họp tại Sảnh Ngân Hàng Ưu Tiên của ACB để hội họp, thương thảo với đối tác (Tạm ngưng cung cấp dịch vụ Đặc quyền phòng họp Ngân Hàng Ưu Tiên từ ngày 01/07/2021. ACB Privilege Banking sẽ cập nhật thông tin đến Quý khách hàng khi dịch vụ hoạt động trở lại)

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẶNG ĐẶC QUYỀN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, ACB Privilege Banking phối hợp cùng đối tác Vinpearl trân trọng gửi đến Quý khách món quà tri ân đặc biệt dành riêng cho một nửa dịu dàng của thế giới - Thẻ thành viên VIP Pearl và Ambassador Pearl với ưu đãi từ hệ sinh thái Vingroup.