Category > Sub Category
Web Content Viewer

ĐẶC QUYỀN ƯU ĐÃI – NGÂN HÀNG ƯU TIÊN

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC QUYỀN TRONG THÁNG CỦA NGÂN HÀNG ƯU TIÊN

Vui lòng nhấn vào đây để xem chi tiết các ưu đãi

PRIVILEGE CARE – BẢO HIỂM SỨC KHỎE TOÀN CẦU 24/7

ACB Privilege Banking mang đến một thế giới của những đặc quyền, nơi mà những nhu cầu và mong muốn của khách hàng cao cấp được ưu tiên hàng đầu. Với Privilege Care – sản phẩm bảo hiểm sức khỏe 24/7 trên toàn cầu. ACB Privilege Banking cam kết đồng hành mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho Bạn và Gia đình.

DỊCH VỤ PHÒNG CHỜ CAO CẤP PRIORITY PASS

Khách hàng tham gia ngân hàng ưu tiên sẽ được tặng thẻ thành viên Priority Pass với đặc quyền vào hơn 1000 phòng chờ V.I.P tại các sân bay của hơn 400 thành phố thuộc hơn 120 nước trên toàn cầu với bất kỳ hạng vé hay hãng hàng không mà khách hàng sử dụng.

TINH HOA ẨM THỰC ĐẲNG CẤP CÙNG ACB PRIVILEGE BANKING

Tặng 100 Dining Voucher cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực tại một trong các đối tác nhà hàng liên kết với ACB. Mỗi voucher có giá trị là: 2.000.000 VNĐ/ 1 Voucher.

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HOÀN HẢO CÙNG ACB PRIVILEGE BANKING

Tặng 100 suất nghỉ dưỡng dành riêng cho Khách Hàng Ưu Tiên ACB khi đặt phòng tại một trong các đối tác khách sạn - resort liên kết với ACB chỉ với 1 triệu VND/đêm (*).

ƯU ĐÃI KHÁCH HÀNG ƯU TIÊN MỚI

Nhằm gia tăng lợi ích và dịch vụ cao cấp, Quý Khách Hàng khi tham gia ACB Privilege Banking sẽ nhận ngay món quà tri ân là những chiếc Vali Cao Cấp để bắt đầu hành trình mới.