Category > Sub Category
Web Content Viewer

Thẻ ghi nợ

ACB Green

Thẻ ghi nợ nội địa kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu Napas do ACB phát hành. Thẻ dùng để rút tiền mặt, thanh toán thay thế tiền mặt, an toàn, tiện lợi trong phạm vi nước Việt Nam.

ACB Visa Platinum Debit

Khẳng định đẳng cấp thương gia với đặc quyền ưu tiên mọi giao dịch không cần chờ đợi và Hoàn Tiền lên đến 1% cho mọi chi tiêu với Thẻ Ghi Nợ Quốc Tế ACB Visa Platinum Debit. Với ACB, bạn luôn là thượng khách.

ACB Visa Debit Cashback (kết nối với tài khoản Ebiz và Eco+)

Sở hữu thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback, ưu đãi hoàn tiền đến 1%, miễn phí rút tiền ATM và chuyển khoản online trên toàn quốc (trong và ngoài hệ thống)

ACB Visa Debit

Chiếc thẻ thanh toán hiện đại được tích hợp nhiều tiện ích và ưu đãi vượt trội. Với thẻ ACB Visa Debit, bạn dễ dàng mua sắm trực truyến, thanh toán và rút tiền mặt trên toàn thế giới.

ACB JCB Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu JCB đến từ Nhật Bản do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo JCB và Cirrus trên toàn thế giới

ACB MasterCard Debit

Thẻ ghi nợ quốc tế kết nối với tài khoản tiền gửi thanh toán VND mang thương hiệu MasterCard do ACB phát hành. Thẻ được sử dụng để giao dịch tại ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có biểu tượng MasterCard trên toàn thế giới.